Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác!

          CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TUỆ CHÂU (TUE CHAU CONSULIN.,LTD) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Việt Nam với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế một cách nhanh chóng trong 2 thập kỷ gần đây đã và đang mang lại rất nhiều cơ hội, cũng như không ít thách thức cho các doanh nghiệp trong nước. Là một trong những công ty nhanh chóng hoà mình vào dòng chảy của nền kinh tế, TUE CHAU CONSULIN.,LTD đang ngày càng được tín nhiệm tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm: Tư vấn xây dựng,Thi công xây dựng,… Với ưu thế không ngừng đổi mới, sử dụng công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ năng lực chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và sức sáng tạo là những thế mạnh góp phần làm nên thành công của chúng tôi.

Trong quá trình hình thành và phát triển, các đối tác và khách hàng sử dụng dịch vụ của TUE CHAU CONSULIN.,LTD ngày càng phong phú và đa dạng từ các cơ quan nhà nước, các tổ chức kinh tế – xã hội, các tổ chức phi chính phủ đến các công ty, cá nhân trong và ngoài nước…

Với định hướng không ngừng phát triển, vươn tầm hoạt động ngày càng xa biên giới quốc gia, tiêu chí của TUE CHAU CONSULIN.,LTD là nỗ lực hết mình phục vụ lợi ích khách hàng, phát huy tối đa sức mạnh sáng tạo và văn hoá Công ty, trọng dụng nhân tài và luôn tự đặt trách nhiệm cao trước tất cả mọi hoạt động kinh doanh phục vụ khách hàng và đối tác.Điều đó thể hiện rất rõ qua chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng làm hàng đầu của toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty.

TUE CHAU CONSULIN.,LTD mong muốn được hợp tác, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và thành công với Quý vị, đem lại lợi ích tốt nhất cho các bên, góp phần phát triển đất nước.

Giám đốc
Trịnh Ngọc Lân