Lợi ích của thiết kế website trọn gói

  • Dễ bảo trì bảo hành website: website có thời gian sử dụng thường khá dài. Ít thì một vài năm, dài có thể hàng chục năm. Trong suốt quá trình bạn sử dụng website thì sẽ cần đơn vị thiết kế website hỗ trợ. Bởi website là một sản phẩm phần mềm có thể phát sinh các lỗi trong quá trình sử dụng, hoặc do trình duyệt nâng cấp gây ra lỗi. Các lỗi tiềm ẩn có thể phát sinh do tên miền, hosting, website, server,… mà người có chuyên môn mới có thể xác định được chính xác lỗi đó xuất phát từ đâu. Vì vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ tản mát của nhiều đơn vị thì khi có lỗi phát sinh, bạn sẽ phải thông báo và làm việc với nhiều đơn vị. Điều này rất mất thời gian, công sức. Ngoài ra, còn có thể gặp tình huống bên này đổi lỗi cho bên kia hoặc các lỗi phát sinh không được khắc phục một cách triệt để. Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói ở một công ty, bạn sẽ thuận tiện trong việc bảo hành, bảo trì website hơn.

Lý do bạn nên tin tưởng DỊch vụ thiết kế web tại MVP GROUP

MVP GROUP không tạo ra “web rác” với giá rẻ, chỉ hướng tới chất lượng của web. MVP GROUP luôn chặt chẽ từ khâu quản lý tới phân công và làm việc. Mỗi sản phẩm mà MVP GROUP tạo ra đã được bán cho khách hàng đến từ nhiều quốc gia chứ không riêng mình Việt Nam.

MVP GROUP đã từng thiết kế web cho những khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. MVP GROUP chưa bao giờ thiết kế website với giá trị thấp. Lý do là MVP GROUP hoạt động trên nguyên tắc không tạo ra một “website rác” với mức giá 500 – 1000k. Không thể nào yêu cầu một website lập trình hoàn hảo chuyên nghiệp với mức giá rẻ như vậy.

Tuy nhiên, MVP GROUP luôn khảo sát và linh hoạt mức giá hợp lí nhất theo yêu cầu của khách hàng, chưa bao giờ có hiện tượng “chặt chém” giá cả hay phá giá thị trường. Mọi giai đoạn trong thiết kế và lập trình website, nhân viên bên MVP GROUP sẽ cập nhật và báo lại khách hàng thường xuyên để cùng thỏa thuận cho bước làm việc tiếp theo hiệu quả nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của MVP GROUP, khách hàng không chỉ dừng lại ở dịch vụ thiết kế web trọn gói mà còn được tham khảo nhiều dịch vụ hỗ trợ khác về Digital Marketing như: Email Marketing, Social Media, SEO website…

MVP GROUP có tiêu chí riêng trong thiết kế web trọn gói

MVP GROUP luôn tuân thủ làm việc theo tiêu chí đề ra.

  1. Khách hàng được yêu cầu bất kỳ công nghệ nào mình muốn hoặc MVP GROUP sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Tuy nhiên chúng tôi vẫn thường xuyên khuyên khách hàng lựa chọn giải pháp thiết kế web bằng WordPress để tiết kiệm chi phí, thời gian và quan trọng nhất là giao diện quản trị của nền tảng này hoàn toàn chuẩn và dễ dàng cho mọi người có thể sử dụng.
  2. Website phải chuẩn SEO, dễ lên top, code chuẩn theo Google, Bing,… được thiết kế responsive, hiện thị tốt trên nhiều thiết bị có kích thước màn hình khác nhau: smartphone, tablet, laptop, desktop, iMac,… vận hành hoàn hảo, không vướng lỗi khi sử dụng.
  3. Website cần được thiết kế tỉ mỉ, đẹp nhất, thu hút ấn tượng của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Có độ bảo mật cao, không dễ bị xâm nhập, hack hay nhiễm virus.

Mvp group tự tin và tự hào là một trong những địa chỉ nhận thiết kế web trọn gói uy tín và chất lượng nhất qua hơn 10 năm thành lập, vận hành và phát triển. Liên hệ và báo giá dịch vụ Monamedia có nhiều mức giá và dịch vụ đa dạng, từ xây dựng chiến lược Marketing, thiết kế website, dịch vụ SEO… cho khách hàng lựa chọn. Đội ngũ tư vấn dày dặn chuyên môn sẽ mang tới cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn và phù hợp nhất dựa trên hiện trạng công ty và mong muốn từ phía khách hàng.