THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM CAO CẤP – CHUYÊN NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

TẠI SAO BẠN NÊN THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM? TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE PHÒNG KHÁM

Thiết kế website phòng khám giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, hỗ trợ tư vấn và giải đáp kịp thời cho người khám trong phạm vi không giới hạn.

Một số nghiên cứu cho thấy con người từ 30 đến 50 tuổi thường tìm kiếm thông tin và sử dụng những dịch vụ liên quan nhiều đến chăm sóc sức khỏe. Từ đó, số lượng phòng khám, bệnh viện ngày càng nhiều dẫn đến khả năng tiếp cận người khám, bệnh nhân giảm sút.

Bên cạnh đó, người dân lại thường tìm hiểu thông tin về nội khoa, ngoại khoa, nha khoa, dinh dưỡng, bảo hiểm, phụ khoa,… thông qua Internet bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực y tế – khám sức khỏe đã xây dựng các kênh thông tin trực tuyến để hỗ trợ khách hàng được chu đáo hơn.

Trong đó, website được xem là kênh thông tin chính thống giúp truyền tải các thông tin và kết nối khách hàng hiệu quả. Website phòng khám mang đến sự thuận tiện cho người khám giúp tìm hiểu kỹ các thông tin dịch vụ mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ người khám chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp.

6 LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM
01. CUNG CẤP THÔNG TIN BỆNH LÝ
Website phòng khám cung cấp thông tin sức khỏe để người dùng dễ tra cứu và tìm hiểu bệnh lý, nguyên nhân bệnh và cách chữa hiệu quả.
02. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ
Khách hàng thuận tiện kết nối với phòng khám trên website thông qua đa dạng thiết bị, từ đó, doanh nghiệp tư vấn và chăm sóc khách hàng nhanh.
03. KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
Thiết kế trang web phòng khám giúp ghi ấn tượng với khách hàng, tăng độ uy tín và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại phòng khám.
04. HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG MARKETING
Trang web phòng khám hỗ trợ marketing hiệu quả, các chiến dịch truyền thông trên website giúp nhắm vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
05. MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TIẾP CẬN
Website phòng khám hoạt động 24/7 và không bị giới hạn không gian nên lượng khách hàng tiếp cận mỗi ngày được tăng lên gấp nhiều lần.
06. TĂNG KHẢ NĂNG CẠNH TRANH
Bộ mặt của phòng khám thể hiện chi tiết nhất qua website, trang web càng chất lượng, doanh nghiệp càng tăng lợi thế cạnh tranh trên Internet.
6 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM
Đảm bảo website phòng khám chất lượng. Góp phần thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.
01. ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG CẦN THIẾT
Tích hợp đầy đủ tính năng giúp khách hàng thao tác trên website thuận tiện, tính năng tương tác trực tuyến cần trang bị để hỗ trợ tư vấn kịp thời.
02. GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP
Giao diện website cần đơn giản, bố cục phân chia rõ ràng, hình ảnh và nội dung sắp xếp khoa học để hướng người dùng vào thông tin chính.
03. TÍCH HỢP TÍNH NĂNG RESPONSIVE
Điện thoại được sử dụng truy cập Internet nhiều nhất hiện nay. Tính năng Responsive giúp website hiển thị tốt cả trên điện thoại, tablet, máy tính,…
04. TỐI ƯU WEBSITE CHUẨN SEO
Để nhận được đánh giá cao và xếp ở những vị trí thứ hạng đầu danh sách tìm kiếm của Google thì website phòng khám cần thiết kế chuẩn SEO.
05. LIÊN KẾT TRANG MẠNG XÃ HỘI
Tích hợp mạng xã hội giúp phòng khám mở rộng kênh quảng bá cho website, đồng thời hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin thuận tiện tại đa kênh.
06. TỐC ĐỘ TẢI TRANG WEB NHANH
Để giữ chân người dùng hay gia tăng tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng thì website cần tối ưu tốc tải website nhanh ưu việt.

CHI TIẾT LIÊ HỆ:

MVP GROUP – THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VĨNH PHÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *